Total War Three Kingdoms
Author: SergiuHellDragoonHQ
Games

ดาวน์โหลด เกมส์สามก๊ก Total War Three Kingdoms โหลดฟรี

0

Total War Three Kingdoms หรือ ศึกสงครามสามก๊กเป็นเกมคอมพิวเตอร์ที่อิงเรื่องราวมาจากสงครามสามก๊กซึ่งหลาย ๆคนอาจจะคุ้นหูกันเป็นอย่างดีเพราะสามก๊กนั้นเป็นวรรณกรรมเอกของโลกที่ได้รับความนิยมอย่างแพร่หลายอย่างมากในหลาย ๆประเทศโดยวรรณกรรมจีนเรื่องนี้ได้ถูกสร้างมาจากเรื่องจริงในประวัติศาสตร์ของประเทศจีนในช่วงปี พ.ศ. 763 – พ.ศ. 823 โดยจุดเริ่มต้นของสามก๊กเริ่มจากยุคโจรโพกผ้าเหลืองที่ออกอาลาวาดในยุคโบราณของจีน จนเป็นเหตุให้บุคคลทั้งสามคือเล่าปี่ กวนอูและเตียวหุย ได้ร่วมสาบานตนเป็นพี่น้องและร่วมปราบกบฏโจรชั่วเหล่านั้นให้สิ้นซาก สามก๊กมีเนื้อหาหลากหลายรสชาติครบรส เต็มไปด้วยกลเล่ห์เพทุบายในการทำศึกสงคราม

แนะนำเกม Total War Three Kingdoms

Total War Three Kingdoms เป็นเกมแนวต่อสู้โดยจะเน้นการวางแผนในการต่อสู้เป็นหลักหรือที่ใครหลาย ๆคนเรียกว่าเกมแนว Turn-Based Strategy นั่นเอง สำหรับจุดที่น่าสนใจคือผู้เล่นจะได้สัมผัสกับการต่อสู้แบบเรียลไทม์สุดเสมือนจริงโดยองค์ประกอบต่าง ๆของเกมจะเป็นการจำลองการต่อสู้แบบเสมือนการทำสงครามจริง ๆทั้ง การเลือกภูมิศาสตร์ การตั้งถิ่นฐาน การจัดทัพ การวางตำแหน่งของทหารแต่ละหน่วยซึ่งทุกสิ่งทุกอย่างนั้นจะช่วยให้เราสามารถต่อสู้ได้อย่างได้เปรียบ

และแน่นอนสำหรับคู่ต่อสู้ของเรานั้นก็จะเป็น AI แต่สำหรับในภาคปัจจุบันภาคนี้ตัวของ AI ได้มีพัฒนาการฝีมือการเล่นที่ดีขึ้นมากกว่าภาคก่อน ๆพูดได้เลยว่าการต่อสู้ของ AI ฉลาดไม่แพ้กันเหมือนกับคนจริง ๆ นับว่าเป็นการต่อสู้ที่มีความท้าทายมากพอสมควรสำหรับเกมแนว Turn-Based Strategy ผู้ที่ต้องการเล่นเกมสามารถหาซื้อได้จาก Steam โดยราคาจะอยู่ประมาณ 800 กว่าบาท สำหรับสายฟรีงบน้อยไม่ต้องเสียใจเพราะ total war three kingdoms โหลดฟรีได้ง่าย ๆที่ www.loadgamefree.com แต่ข้อเสียของผู้ที่เล่น total war three kingdoms โหลดฟรีอาจจะไม่ได้มีโอกาสรับ DLC ซึ่งเป็นเนื้อเรื่องเสริมที่ช่วยเพิ่มความสนุกของเกมแต่สำหรับท่านได้ที่ไม่ซีเรียสการเล่น total war three kingdoms โหลดฟรีก็ไม่ใช่ปัญหา

กราฟฟิกตัวเกม

เราลองมาดูในส่วนของกราฟฟิกตัวเกมกันบ้างสำหรับภาพกราฟฟิกของตัวเกมต้องขอพูดตรง ๆเลยว่าหากเทียบกับเกมยุคสมัยใหม่ เกม Total war มีภาพกราฟฟิกอยู่ในระดับปลานกลางดูแล้วอาจจะไม่ได้หวือหวามากนักซึ่งถือเป็นเรื่องที่ดีเพราะช่วยประหยัดพื้นที่การดาวน์โหลด เกมส์ สาม ก๊ก ลงไปได้เล็กน้อย

ส่วนทางด้านเอฟเฟคในการต่อสู้นั้นยังถือว่าทำออกมาได้ดีทั้งการต่อสู้ระยะประชิดไม่ว่าจะเป็นดาบ, หอก หรือการต่อสู้ระยะไกลอย่าง ลูกธนู, ลูกไฟ, ฯลฯ ซึ่งดูแล้วค่อนข้างสวยงามพอสมควร สำหรับการบังคับผู้เล่นสามารถบังคับปรับเปลี่ยนมุมมองได้อย่างอิสระถึง 360 องศา โดยสามารถเคลื่อนย้ายถ้าไปส่วนไหนก็ได้ของแผนที่ หากคุณต้องการโหลด เกมส์ สาม ก๊ก pc เกมนี้ก็โปรดเตรียมใจในเรื่องของหน่วยความจำคอมพิวเตอร์และคุณภาพการ์ดจอไว้ให้ดีเพราะถึงแม้กราฟฟิกจะไม่หวือหวาแต่การใช้หน่วยความจำโดยรวมนั้นถือว่าเอาเรื่องพอสมควร

ช่องทางการโหลด เกมส์ สาม ก๊ก pc

ในเกม Total War Three Kingdoms แฟนๆ เกมส์ทุกคนได้สัมผัสกับประสบการณ์ในสนามรบของยุคสมัยสามก๊ก การต่อสู้โดยใช้การวางแผนเป็นเดิมพันความตื่นเต้นเล่ห์เหลี่ยมแม้กระทั่งกลอุบายต่าง ๆผู้เล่นต้องงัดมันออกมาให้หมดเมื่อเข้าสู้สนามรบ เพราะคุณจะได้รับหน้าที่ในการบัญชาการทหารนับหมื่นนายในศึกสงครามครั้งนี้ เตรียมพร้อมพบกับความตื่นเต้นแบบเต็มพิกัดได้ในศึกสงครามสามก๊กที่หาไม่ได้จากที่ไหนสามารถร่วมสนุกแบบไม่เสียเงินได้แล้ววันนี้เพียง ดาวน์โหลด เกมส์ สาม ก๊ก ที่ loadgamefree.com

และสำหรับผู้ที่ต้องการโหลด เกมส์ สาม ก๊ก pc สามารถดาวน์โหลด เกมส์ สาม ก๊ก ได้ตามช่องทางเหล่านี้

 1. GA2.com ราคาจะอยู่ที่ประมาณ 955 บาท
 2. Steam ราคาจะอยู่ที่ประมาณ 955 บาท แต่มีส่วนลด 25% เหลือ 869 บาท
 3. Loadgamefree.com สามารถโหลดได้ฟรี

ความต้องการหน่วยความจำสำหรับดาวน์โหลด เกมส์ สาม ก๊ก

ขั้นต่ำ

 • ระบบปฏิบัติการ: Windows 7 64-bit
 • หน่วยประมวลผล: Intel Core i3-4160 @ 60GHz
 • หน่วยความจำ: แรม 6 GB
 • กราฟิก: NVIDIA® GeForce® GTX 480, GTX 570, GTX 670, or better
 • DirectX: เวอร์ชัน 11

แนะนำ

 • ระบบปฏิบัติการ: WINDOWS® 7, 8, 1, 10 (64-BIT Required)
 • หน่วยประมวลผล: Intel Core i5-4690K @50GHz or AMD FX-9370
 • หน่วยความจำ: แรม 8 GB
 • กราฟิก: NVIDIA® GeForce® GTX 960 or AMD Radeon R7 370
 • DirectX: เวอร์ชัน 11

ข้อสรุป

ผู้ที่ชื่นชอบเกมแนวต่อสู้วางแผนเกมส์ total war three kingdoms โหลดฟรีถือเป็นอีกหนึ่งเกมที่ควรดาวน์โหลดมาเล่นมากที่สุดเพราะองค์ประกอบต่าง ๆนั้นถือว่าทำออกมาได้อย่างดีเยี่ยม ทั้งฉากแอ็กชันและฉากในภูมิศาสตร์ผู้เล่นจะได้ฝึกฝนทักษะการตัดสินใจและการวางแผนเสมือนกับการต่อสู้ในสรภูมรบจริง ๆซึ่งตัวเนื้อเรื่องของเกมนั้นสามารถถ่ายทอดความเป็นสามก๊กได้ออกมาอย่างดี สำหรับแฟน ๆสามก๊กอาจจะชื่นชอบเป็นพิเศษอย่างแน่นอนเพราะฉะนั้นอย่างรอช้าที่จะโหลด เกมส์ สาม ก๊ก pc ลงเครื่องคอมพิวเตอร์ของคุณ

 

หัวข้ออื่นๆ ของเรา:

เลือกอาชีพในเกม Path of Exile ยังไง และแนะนำการอัพ Class

Previous article

ดิสคอร์ด คืออะไร ใช้อย่างไร? กับแอพแชทฟรีเพื่อคอเกมเมอร์ส

Next article

You may also like

Comments

Comments are closed.

More in Games