poe trade คู่มือการซื้อขายใน Path of Exile เคล็ดลับที่ควรรู้
Games

PoE Trade คู่มือการซื้อขายใน Path of Exile เคล็ดลับที่ควรรู้

0

PoE trade เกม MMORPG ที่มีระบบการออกแบบสกิลที่โดดเด่น ความสนุกของเกมอยู่ตรงที่ระบบแผงสกิลที่สามารถเลือกเล่นได้หลายสายหลายรูปแบบ Path of Exile เป็นเกม MMORPG แบบออฟไลน์เกมแรกที่มีระบบการเล่นที่โดดเด่นในเรื่องของสกิล ปัจจุบัน Path of Exile ได้เปิดให้บริการในประเทศไทยเป็นที่เรียบร้อยและดูเหมือนว่ากระแสตอบรับจะดีเอามากๆเลยทีเดียว การผจญภัยเก็บเลเวลและการทำเควสเนื้อเรื่องทำให้เกมนี้มีความน่าตื่นเต้นและสนุกอย่างลงตัวตามฉบับของเกมแนวฟาร์มมอนสเตอร์ ภายในเกมผู้เล่นจะได้สวมบทบาทเป็นนักผจญภัย และออกไปทำเควสภารกิจต่างๆรวมทั้งการออกล่ามอนส์เตอร์เพื่อเก็บอุปกรณ์สวมใส่ อาวุธและไอเทมต่างๆ นี่เองคือจุดเริ่มต้นของระบบที่น่าสนใจที่มีชื่อว่า poe trade การออกล่าสมบัติและอุปกรณ์ต่างๆผู้เล่นสามารถสำไอเทมที่หามาได้มาแลกเปลี่ยนกันภายในเกม ซึ่งเป็นระบบที่ดีมากๆเพราะผู้เล่นจะได้สวมบทบาทเป็นพ่อค้าไปในตัว แต่คุณรู้หรือไม่ว่าระบบการแลกเปลี่ยนสินค้านี้สามารถทำให้ตัวละครของคุณนั้นแข็งแกร่งขึ้นได้ โดยการเลือกสวมใส่อุปกรณ์ระดับสูง แน่นอนว่าคุณสามารถค้นหาไอเทมเหล่านั้นได้ในเว็บไซตหลักของเกมโดยทำการแลกเปลี่ยน ดังนั้นในเนื้อหาด้านล่างต่อไปนี้จะเป็นเรื่องราวเกี่ยวกับการแนะนำระบบการเทรดและการแลกเปลี่ยนไอเทมต่างๆ

Path of Exile Trading Guide — Tips and Tricks to Know

วิธีแลกเปลี่ยนกับผู้เล่นคนอื่นใน Path of Exile

poe trade มีระบบที่ทำให้ผู้เล่นสามารถแลกเปลี่ยนไอเทมภายในเกมได้โดยไม่จำเป็นต้องทำการซื้อขายกับ NPC เพียงอย่างเดียวเท่านั้น แน่นอนว่าไอเทมบางอย่างเป็นไอเทมที่ค่อนข้างหายาก และคุณก็คงไม่อยากเสียเวลาไปกับการหาไอเทมเหล่านั้น เพราะฉะนั้นตัวเลือกที่จะทำให้คุณสามารถตามหาไอเทมได้ไวขึ้นก็คือ “ระบบการแลกเปลี่ยน” นั่นเอง ดังนั้นในหัวข้อนี้เราจะมาแนะนำเกี่ยวกับวิธีการแลกเปลี่ยนไอเทมกับผู้เล่นคนอื่นใน Path of Exile

วิธีใช้งานระบบแลกเปลี่ยน

  1. เข้าไปที่หน้าเว็บไซต์ของ Path of Exile
  2. เลือกเมนู “แลกเปลี่ยน”
  3. จากนั้นพิมพ์ชื่อไอเทมที่คุณต้องการลงไปในช่องค้นหา
  4. หลังจากเลือกไอเทมที่ต้องการแล้วสามารถกดซื้อได้เลย

เพิ่มเติมสำหรับระบบ “การแลกเปลี่ยน” ในเว็บไซต์หลักของ Path of Exile คุณสามารถคัดกรองไอเทมได้ๆ โดยการคลิกไปที่เมนูด้านข้าง จากนั้นทำการกดไปที่ “ช่อง” ชนิดไอเทมที่คุณสนใจ

วิธีขายไอเทมใน Path of Exile

poe trade เป็นระบบ poe แลกเปลี่ยนสำคัญของเกมที่จะช่วยให้คุณสามารถทำการค้าขายไอเทมได้ภายในเกม ไอเทมที่คุณคิดว่าไม่มีประโยชน์โปรดอย่าพึ่งทิ้งเพราะสิ่งเหล่านั้นสามารถขายได้ใน path of exile ไทย ไอเทมทุกอย่างของ poe good ที่คุณได้รับมาหลังจากที่สังหารมอนสเตอร์ คุณสามารถนำไอเทม poe good เหล่านั้นไปขายให้กับ NPC ในเมืองได้แต่อย่าลืมว่า NPC นั้นจะปลดล็อคก็ต่อเมื่อคุณผ่านเควสของเกม ดังนั้นถ้าคุณรีบจัดการเควส

ของเกมเสร็จเร็วเท่าไหร่ โอกาสที่คุณจะได้ขายไอเทมกับ NPC ก็จะมีมากขึ้นและสะดวกมากกว่าเดิม

ไอเทมที่ดีที่สุดสำหรับการซื้อขายใน Path of Exile?

poe trade ช่วยให้คุณสามาถรตามหาไอเทมระดับสูงได้ สำหรับ poe แลกเปลี่ยนไอเทมที่ดีที่สุดสำหรับการซื้อขายนั้นส่วนใหญ่จะเป็นอุปกรณ์ประเภท ชุดเกราะ อาวุธ ฯลฯ โดยของเหล่านี้จะถูกแบ่งแยกระดับกันตามความหายาก อย่างเช่น poe ของส้ม ก็ถือเป็นไอเทมอีกหนึ่งประเภทที่น่าสนใจไม่ใช่น้อย แน่นอนถ้าหากคุณต้องการ poe ของส้ม คุณสามารถเข้าไปใช้งานระบบ poe แลกเปลี่ยนได้ที่เว็บไซต์หลักของเกม จากนั้นทำการค้นหาไอเทมระดับสูงที่คุณต้องการ ใช่แล้วคุณสามารถตามหา poe ของส้มในเว็บเทรดหลักของเกมได้

ซื้อขายในตลาดเงินตรา

poe trade มีไอเทมอีกหลากหลายที่ผู้เล่นสามารถซื้อ-ขายได้ และแน่นอนว่าคุณสามารถซื้อขายไอเทมในตลาดเงินตราได้ด้วยเช่นกันหรืออีกชื่อผู้เล่นมักจะเรียกว่า “ไอเทมเคอเรนซี่” ส่วนใหญ่ไอเทมในตลาดเงินตราจะเป็นไอเทมทั่วไปที่สามารถหาได้ง่ายแต่ในทำนองเดียวกันก็มีประโยชน์ต่อผู้เล่นไม่ใช่น้อยไม่ว่าจะเป็น ไอเทมย้อมสีผม ไอเทมวาร์ปกลับเมือง แร่ ฯลฯ คุณสามารถเข้าไปซื้อสิ่งเหล่านี้ได้ที่ poe good ในเว็บเทรดหลัก

วิธีการขายสินค้าบน poe.trade

poe trade จะทำให้คุณไม่มีวันยากจนหากได้รู้จักกับระบบการแลกเปลี่ยนไอเทม คุณสามารถออกล่ามอนสเตอร์ภายในเกมได้อย่างเต็มที่พร้อมนำไอเทมที่ได้ไปขายให้กับผู้เล่นคนอื่นๆ เพื่อทำกำไรให้กับตัวเองแบบยั่งยืน ดังนั้นคุณควรรู้จักกับวิธีการขายสินค้าบน poe trade ถึงแม้ไอเทมบางอย่างคุณอาจจะมองว่ามันไร้ประโยชน์ แต่ในทางกลับกันอาจจะมีผู้คนอีกมากมายที่ต้องการไอเทมที่คุณครอบครองอยู่ ดังนั้นเพื่อไม่ให้ไอเทมแต่ละสิ่งแต่ละอย่างที่คุณได้มานั้นเปล่าประโยชน์ คุณสามารถนำไอเทมเหล่านั้นไปขายในตลาด path of exile ไทยได้ เราขอแนะนำวิธีการขายไอเทมใน path of exile ไทย เบื้องต้นดังนี้

วิธีใช้งานระบบขายไอเทม poe trade

  1. เข้าไปที่หน้าเว็บไซต์ของ Path of Exile
  2. เลือกเมนู “แลกเปลี่ยน”
  3. คลิกไปที่ชื่อตัวละครของคุณที่เมนูด้านซ้ายบน
  4. เลือกไอเทมที่ต้องการขาย พร้อมตั้งราคา
  5. ตั้งชื่อกระทู้ และกด “ยืนยัน”

 

คุณอาจชอบ:

คู่มือการประดิษฐ์ Path of Exile — เคล็ดลับที่ไม่เคยเปิดเผย

Previous article

ซอฟต์แวร์ Game Booster 5 อันดับแรกสำหรับพีซี Windows 10

Next article

You may also like

Comments

Comments are closed.

More in Games