10 สุดยอดเกม .IO ที่คุ้มค่าการเสียเวลาเพื่อลองเล่น
Games

10 สุดยอดเกม .IO ที่คุ้มค่าการเสียเวลาเพื่อลองเล่น

0

เกม io หรือที่ย่อมาจาก Indian Ocean territory เป็นเกมที่ต้องอาศัยผู้เล่นหลายคนในการเล่น ซึ่งเสน่ห์ของเกม .io มีความสนุกอยู่ตรงที่รูปแบบการเล่นที่เรียบง่ายสบายๆ ภายในเกมผู้เล่นต้องใช้ทั้งฝีมือและทักษะในการเอาชนะคู่ต่อสู้ แน่นอนว่ามันเป็นอะไรที่น่าตื่นเต้นและเร้าใจที่สุด ถ้าหากคุณเป็นผู้ที่ชื่นชอบเกมแนวนี้ เราขอแนะนำให้คุณรู้จักกับ 10 สุดยอดเกม .io ที่เหมาะแก่การเล่นเพื่อความเพลิดเพลินพร้อมทั้งประสบการณ์สุดตื่นเต้นที่จะทำให้คุณสนุกไม่มีเบื่อ จะมีเกมใดน่าสนใจบ้างโปรดติดตามที่เนื้อหาด้านล่างนี้

10 เกม IO ที่ดีที่สุดของปี 2021

1. Slither.io

Slither.io game

เกม io เจ้าหนอนสุดมันส์ที่มีสไตล์การเล่นแบบเกมงูออนไลน์ ถ้าหากใครเป็นผู้ที่คุ้นเคยกับการเล่นเกมงูกินหาง Slither.io จะไม่ทำให้คุณผิดหวัง เริ่มต้นเกมผู้เล่นจะได้รับบทบาทเป็นหนอนน้อยตัวจิ๋วที่คอยไล่ล่าหาอาหารเพื่อทำให้ตัวเองมีขนาดตัวที่ใหญ่ขึ้น แต่มันไม่ใช่เรื่องง่ายเลยเพราะคุณต้องเผชิญหน้ากับผู้เล่นทั่วโลกที่พร้อมจะบดขยี้คุณ หน้าที่ของคุณมีเพียงอย่างเดียวคือการเอาตัวรอด และกลายเป็นผู้ที่แข็งแกร่งสุดในเกม

2. Eatme.io

เกม io ภาพสวยที่คุณจะได้สวมบทบาทเป็นปลาตัวน้อยที่ต้องคอยเอาชีวิตรอดภายใต้ท้องทะเลที่เต็มไปด้วยนักล่า คุณต้องเลือกว่าคุณจะเป็น ผู้ล่า หรือ ผู้ถูกล่า หลักการเล่นมีกฎที่เรียบง่ายตามวิถีธรรมชาตินั่นก็คือ ปลาใหญ่กินปลาเล็ก ดังนั้นถ้าหากคุณเป็นปลาเล็กคุณก็ต้องดิ้นรนอย่างขีดสุดเพื่อเอาตัวรอดจากปลาใหญ่ ซึ่งคุณสามารถกินอาหารเพื่อเพิ่มขนาดตัวไปล่าปลาตัวเล็กที่อ่อนแอกว่าคุณได้ และนี่คือความมันส์ของเกม .io เกมนี้

3. looz.io

เกม io แนว survival สายยิงกันสนั่นเมือง looz.io เปิดประสบการณ์ให้คุณได้เล่นเป็นมือสังหาร หน้าที่ของคุณคือตามหาอาวุธภายในเมืองและยิ่งถล่มคู่ต่อสู้ให้สิ้นซาก จากนั้นไต่อันดับเพื่อเป็นผู้ที่แข็งแกร่งที่สุดในเกม

4. Paper.io

Paper.io game

เกม io ยอดฮิตที่ต้องใช้ความคิดเป็นเดิมพัน เตรียมตัวใช้ไหวพริบของคุณให้เต็มที่ในการแย่งชิงพื้นที่ฝ่ายศัตรู ใครชิงพื้นที่ในเกมในมากที่สุดจะเป็นฝ่ายชนะ

5. Arrow.io

เกม io สายบู้ที่สายบ้าพลังไม่ควรพลาด เลือกอาวุธที่คุณถนัดจากนั้นเตรียมตัวถล่มศัตรูให้สิ้นซาก เกมที่ต้องใช้ฝีมือและไหวพริบในการเล่นสูงเกมนี้มีหลักการเล่นที่ไม่ซับซ้อน นั่นก็คือการสังหารศัตรูของคุณด้วยอาวุธที่คุณถนัดเช่น ธนู ดาบ ดาวกระจาย ฯลฯ ทุกครั้งที่คุณสังหารผู้เล่นจะได้รับ Skill เป็นผลตอบแทนเพื่อเพิ่มความแข็งแกร่ง จากนั้นก็ทำแบบเดิมและวนไปเรื่อย ๆจนกว่าจะเหลือรอดเป็นคนสุดท้าย

6. Axes.io

เกม io สุดแฟนตาซีที่มาพร้อมกับกราฟฟิกสุดน่ารัก คุณสามารถเลือกอาวุธสำหรับต่อสู้ได้ก่อนเริ่มเกมไม่ว่าจะเป็น หอก ขวาน มีด ฯลฯ จากนั้นทำการไล่สังหารผู้เล่นคนอื่นจนกว่าจะติดอันดับ 1 ใน 10 ของเซิร์ฟเวอร์

7. Hide.io

เกม io แนวซ่อนแอบที่มีผู้เล่นชาวไทยมากที่สุด ตัวเกมจะแบ่งฝั่งออกเป็นทั้งหมด 2 ฝั่งระหว่าง ฝั่งผู้หาและฝั่งซ่อน ซึ่งตัวเกมได้ดึงเสน่ห์ของการเล่นซ่อนแอบออกมาได้อย่างครบเครื่อง หากคุณชอบเกมแนวตลกๆสุดฮา เกมio แนวซ่อนแอบเกมนี้คืออะไรที่ตอบโจทย์

8. Crash of Cars.io

เกม io ที่สายซิ่งไม่ควรพลาด เริ่มต้นเลือกรถที่โดนใจคุณ จากนั้นเตรียมลงสนามเพื่อบดขยี้ศัตรูให้สิ้นซาก การขับรถชนกันแบบไม่มีที่สิ้นสุดของเกมเกมนี้จะเปลี่ยนช่วงเวลาที่น่าเบื่อให้กลายเป็นช่วงเวลาสุดเร้าใจ ถ้าหากใครที่ชอบเกมแนวรถแข่ง Crash of Cars.io คือเกมที่เกิดมาเพื่อคุณ

9. Zombs.io

Zombs.io game

เกม io กระตุกขวัญที่คุณต้องเอาตัวรอดจากฝูงผีดิบที่พร้อมขย้ำคุณ เริ่มต้นสร้างแนวป้องกันของคุณเพื่อปกป้องตัวเองจากซ้อมบี้สุดแกร่ง การเอาชีวิตรอดในแต่ละคืนไม่ใช่เรื่องง่ายและนี่คือความท้าทายที่คุณควรลอง

10. Warbot.io

เกม io ยุคไซไฟที่มีกราฟฟิกการเล่นแบบ 3D สิ่งนี้ถือเป็นเกมio ที่น่าสนใจอย่างยิ่งเพราะคุณจะได้สัมผัสกับระบบการโจมตีสุดมันที่คุณจะได้สวมบทบาทเป็นหุ่นยนต์เพื่อโจมตีคู่ต่อสู้ เตรียมพร้อมเอาชนะคู่แข่งและเพิ่มความแข็งแกร่งให้หุ่นยนต์ของคุณได้ที่ Warbot.io

ทำไมเกม Io ถึงได้รับความนิยม?

เกม io เป็นเกมที่ได้รับความนิยมมากที่สุดอีกหนึ่งประเภท เนื่องจากเกม.io ทั้งหมดนั้นมีเสน่ห์ อยู่ที่รูปแบบการเล่นที่เรียบง่าย แต่การเล่นนั้นเต็มไปด้วยการใช้ทักษะและไหวพริบ ซึ่งผู้เล่นภายในเกมจะได้ประลองฝีมือกันอย่างเต็มที่ ซึ่งมันถือเป็นอีกหนึ่งความท้าทายที่ทำให้ใครหลายๆคนรู้สึกตื่นเต้น และด้วยรูปแบบการเล่นที่ไม่ซับซ้อนและเรียบง่าย เกม .ioจึงเป็นเกมที่เหมาะสำหรับเล่นในเวลาว่างแบบเพลินๆ ดังนั้นถ้าหากคุณกำลังตามหาเกมในคอมสนุกๆและหรือเกมมือถือเล่นเพลินๆ เกมประเภทนี้ถือเป็นเกมที่คุณควรลอง

 

คุณอาจอ่าน:

10 เกมสร้างเมือง ดีที่สุดบน PC ต้องลองเล่นในปี 2021

Previous article

6 อันดับแรกเกม iPhone เหมาะสำหรับเทศกาลวันหยุดมีอะไรบ้าง

Next article

You may also like

Comments

Comments are closed.

More in Games